Tin Tức – Khuyến Mãi

1200-18

Bài toán lưu trữ cho hệ thống giám sát độ nét cao

Ngày nay, camera giám sát độ nét cao Ultra HD không còn quá lạ lẫm đối với chúng ta, tuy nhiên yêu cầu về băng thông truyền tải và lưu trữ quá lớn là một rào cản cho chủ đầu tư khi quyết định lựa chọn những dòng camera này. Hạn chế tốc độ bit (bitrate) từ các luồng video Ultra-HD, từ đó tiết kiệm chi phí lưu trữ là một yêu cầu phổ biến đối với hệ thống giám sát.

Giải pháp

Vấn đề có thể được giải quyết bằng công nghệ mã hóa H.265+ của HIKVISION, sử dụng lượng bitrate trung bình chỉ vào khoảng 32,4% so với H.265 (theo HIKVISION). Công nghệ siêu chuẩn nén H.265+ tự động áp dụng các mức tỉ lệ nén khác nhau (nén ít hơn ở các vật thể di chuyển, nén nhiều hơn ở cảnh nền tĩnh) để thu được hiệu quả nén tốt nhưng vẫn cho độ chi tiết ảnh đảm bảo với các khu vực quan trọng. Do khối lượng dữ liệu của video ghi hình giảm đi rất nhiều, giúp tiết kiệm băng thông và chi phí lưu trữ vượt trội.

Năng lực tiết kiệm băng thông của công nghệ siêu chuẩn nén H.265+ (mới) so với 2 công nghệ chuẩn nén (cũ) H.265 và H.264

H.265+ của HIKVISION là công nghệ mã hóa hình ảnh được tối ưu hóa dựa trên tiêu chuẩn mã hóa hình ảnh hiệu suất cao (HEVC) H.265, H.265+ cung cấp chất lượng hình ảnh tương đương với H.265/HEVC, nhưng giúp giảm băng thông truyền tải và dung lượng lưu trữ dựa trên 3 công nghệ chính: mã hóa dự đoán, khử nhiễu và kiểm soát bitrate linh hoạt.

Phương Việt tiến hành quá trình kiểm nghiệm thực tế đối với 2 camera sử dụng công nghệ mã hóa cũ (H.264) và mới (H.265+) quan sát cùng một cảnh, đo thời gian ghi hình với mỗi 1GB dữ liệu ghi hình, đồng thời xác định tổng số dữ liệu ghi hình trong 1 ngày. Kết quả cho thấy với cả 2 trường hợp: lưu lượng người qua lại/chuyển động cao và thấp thì công nghệ mã hoá H.265+ giúp tiết kiệm băng thông tới 81.6% so với H.264.

H.265+ được tối ưu hóa cho các môi trường giám sát với ưu điểm khác như:

– Năng lực hình ảnh vượt trội

+ Độ phân giải lên tới 4K, hiển thị rõ nét mọi chi tiết dù là nhỏ nhất.

+ Dòng sản phẩm DarkFighter giúp quan sát trong điều kiện siêu tối mà vẫn cho hình ảnh màu rõ nét.

+ Chống ngược sáng >= 120dB WDR giúp nhận biết rõ mọi chi tiết khi quan sát cảnh có cường độ ánh sáng không đồng nhất.

+ Khử nhiễu 3D DNR cho hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu.

+ Công nghệ hồng ngoại EXIR 2.0 công suất lớn, loại bỏ tình trạng tối 4 góc.

+ Tốc độ khung hình lên tới 60fps @2MP cho khả năng quan sát chi tiết đối với đối tượng di chuyển nhanh.

– Hỗ trợ các tính năng phân tích hình ảnh cơ bản

+ Đè vạch ảo

+ Xâm nhập trái phép

+ Phát hiện vật thể bị lấy mất/bỏ lại

+ Phát hiện ra/vào khỏi vùng thiết lập

+ Phát hiện cảnh quan bị thay đổi

+ Nhận diện khuôn mặt

+ Tự động theo dấu (PTZ)

+ Phát hiện âm thanh lạ

– Hỗ trợ các tính năng phân tích hình ảnh nâng cao

+ Nhận diện biển số

+ Đếm người

+ Nhận diện & chụp ảnh khuôn mặt

+ Cảnh báo đám cháy

+ Đo lường và cảnh báo vượt quá ngưỡng nhiệt cho phép

– Các ưu điểm khác

+ Tìm kiếm thông minh dựa theo sự kiện (nhờ vào chức năng phân tích hình ảnh).

+ Xem lại thông minh: phát lại tốc độ thường cho các đoạn video có sự kiện, tốc độ nhanh cho những đoạn không có sự kiện.

+ Sử dụng linh hoạt: Camera có các tính năng tự động lấy nét thông minh, điều khiển tiêu cự ống kính từ xa, định vị thông minh 3D, hỗ trợ PoE; NVR tự động phân bổ địa chỉ IP, super PoE, chức năng rút nóng HDD (hot-swap).

+ Hoạt động ổn định lâu dài: Sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Các dòng camera IP tích hợp công nghệ H.265+

Công nghệ siêu chuẩn nén H.265+ giúp mở rộng quy mô các ứng dụng giám sát độ nét cao ultra HD, với độ phân giải camera lên đến 8~12MP.

Công nghệ siêu chuẩn nén H.265+ với tính năng nổi trội tiết kiệm băng thông và chi phí lưu trữ đáp ứng những công trình lắp đặt camera IP số lượng lớn.

Dòng camera IP 1xx3

Dòng camera IP 2xx1

Dòng camera IP 2xx3

Dòng camera IP 2xx5

DeepinView

HIKVISION, nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp giám sát tiên tiến hàng đầu thế giới, vừa cho  ra mắt sản phẩm camera phân tích dòng người, đây là một sản phẩm thuộc dòng DeepinView. Camera DeepinView được thiết kế đặc biệt, rất hiệu quả dành cho ngành bán lẻ, giúp hỗ trợ tính năng quản lý dòng người chờ và có thể cung cấp nguồn dữ liệu giúp hiển thị sự chuyển động của con người trong một không gian.

Camera DeepinView tích hợp công nghệ Deep learning, cung cấp tính năng nhận dạng con người, thậm chí nhận dạng được theo chiều cao; cung cấp chính xác lượng người ra vào khu vực và cũng cho biết thời gian mỗi người dừng lại tại khu vực đó, ví dụ như hàng chờ. Camera DeepinView thu thập dữ liệu để cung cấp thông tin về khu vực đang tập trung một lượng lớn người và cách họ đi đến đó, cơ bản có thể hiểu camera DeepinView có thể hiển thị “Dòng người di chuyển”.

Tính năng phân tích dòng người di chuyển giúp người dùng nâng cao chất lượng dịch vụ của họ khi giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng tại quầy thanh toán. Cảnh báo được thiết lập khi có số lượng người trong hàng chờ vượt quá mức quy định, người dùng có thể biết được số lượng khách hàng trong hàng chờ theo ngày, theo tuần và theo tháng.

Người quản lý có thể so sánh hiệu quả công việc giữa các quầy thu ngân, định hướng mục tiêu và chương trình đào tạo nội bộ. Dữ liệu được camera thu thập cũng giúp bố trí mặt bằng của cửa hàng, tối đa hóa không gian theo tâm lý khách hàng, ví dụ, khách hàng thường lựa chọn xếp hàng tại nơi có sản phẩm họ yêu thích.

Các tính năng khác:
Cảm biến 1/1.8” progressive scan CMOS
Công nghệ DarkFighter cho hình ảnh sắc nét, độ nhạy sáng 0.002 Lux
WDR 140dB
Phạm vi hồng ngoại 30m
Tiêu chuẩn IK10
Camera DeepinView có thể ứng dụng được tại tất cả các khu vực rộng lớn có nhiều người qua lại như siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, ngân hàng.

Ethan Qu, Giám đốc giải pháp ngành dọc tại HIKVISION Châu Âu, chia sẻ: “Camera DeepinView là một minh chứng mạnh mẽ thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc cải tiến công nghệ giám sát truyền thống nhằm cung cấp thêm nhiều lợi ích cho khối doanh nghiệp. Phân tích dòng người có thể đem lại lợi ích trong việc thiết kế một môi trường bán lẻ tối ưu”.

 

355620cebeac156
MUA BÁN MÁY TÍNH - LẮP ĐẶT MÁY TÍNH THEO YÊU CẦU  Cung Cấp Linh Kiện Máy Tính - Giao Hàng Tận Nơi GỌI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ MỌI SẢN...
Banner-danh-muc-camera-hik-1
Camera Quan Sát Tại Bến TreLắp Camera Quan Sát Tại Bến Tre Giá Tốt Nhất THIỆN THƠ COMPUTER HÂN HẠNH CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY TÍNH VÀ LAPTOP & CAMERA GIÁ RẺ...

0902.826.607